Tại sao Canxi Unical For Rice lại hấp thu lên đến 99%?

Sử dụng bằng cách cho vào nấu cùng cơm, hấp thụ lên tới 99% mà không cần Vitamin D hỗ trợ hay không gây các phản ứng phụ như cặn ruột, sỏi thận … là ba trong rất nhiều đặc điểm độc đáo và duy nhất của loại canxi đến từ Nhật Bản này.

Tại sao Canxi Unical For Rice lại hấp thu lên đến 99%?
Tại sao Canxi Unical For Rice lại hấp thu lên đến 99%?

Canxi Unical For Rice là một loại canxi đặc biệt. Canxi Unical For Rice được người ta biết đến là một thực phẩm bổ sung canxi dồi dào cho mỗi bữa ăn của gia đình.Cơ thể của bạn có đầy đủ canxi? đó là câu hỏi mà chúng ta thường ngầm thắc mắc về cơ thể của mình. Chúng ta đã lầm tưởng một điều mà bấy lâu vẫn cho là đúng rằng khi ta ăn các loại thức ăn từ thịt trứng sữa hay là sử dụng các dạng thực phẩm trên thị trường là đã cung cấp đủ canxi.

Canxi không thể hấp thụ nếu không ở dạng ion hóa. Hầu hết các sản phẩm bổ sung canxi trên thị trường hiện nay đều bị ion hóa kém trong dạ dày, từ đó dẫn đến khả năng hấp thụ kém. Canxi Unical For Rice được bào chế từ vỏ con sò biển và sữa chua lên men tạo nên loại canxi lactate – loại canxi có tỷ lệ ion hóa vượt trội so với các loại canxi dạng cacbonat, gluconat… Chính vì thế Canxi Unical For Rice có khả năng hấp thụ lên đến 99% trong cơ thể mọi người. Bên cạnh đó, Canxi Unical For Rice  còn được chiết xuất từ sụn vi cá mập – một thành phần vô cùng quý hiếm giúp bảo vệ xương khớp và tăng cường các hoạt động của xương khớp.

Unical có tác dụng cho những người mắc chứng bệnh về xương :như viêm khớp,loãng xương, đau nhức vai gáy. sự hấp thu canxi đạt tới trên 90% trong khi các sản phẩm thông thường thì độ hấp thụ chỉ đạt khoảng 30%. Cho hiệu quả kép khi sử dụng Thực phẩm bổ sung Canxi Unical For Rice Nhật Bản kèm với các loại thuốc điều trị bệnh loãng xương, viêm khớp, sưng khớp.

Thực tế, tại Nhật Bản đã tiến hành nghiên cứu ở người đã bị loãng xương sau 16 tuần sử dụng bột Canxi Unical For Rice thì thấy mật độ xương tăng lên 5,1% khi không kết hợp thuốc điều trị đặc hiệu Biphosphonat, và khi kết hợp trị liệu thì hiệu quả điều trị tăng lên đáng kể so với chỉ sử dụng loại canxi thông thường (Thông tin trình bày bởi Tiến sĩ Nishimura-Nhật Bản, tại hội thảo: Bổ sung canxi an toàn và hiệu quả tại Viện Y tế dự phòng thành phố Hồ Chí Minh ngày 3/6/2014).

Người cao tuổi nhất là những người từ 60 tuổi trở lên thường khó hấp thụ thức ăn do sự kém vận động cũng như các cơ quan chức năng trong cơ thể đã lão hóa và vận hành kém. Trong khi đó, nếu các chất dinh dưỡng khác có thể hấp thụ dễ dàng trong ruột, nhưng canxi thì không, tỷ lệ hấp thụ canxi giảm dần theo độ tuổi. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Unical được hấp thụ dễ dàng qua đường ruột và ở người cao tuổi là lên đến 90%.

Canxi có tác dụng thúc đẩy chiều cao, giúp chắc khỏe xương khớp cho trẻ nhỏ và trẻ vị thành niên. Trẻ nhỏ và thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 14 – 20 có khả năng hấp thụ canxi tốt nhất, vì vậy, các em có thể hấp thụ được 100% thành phần canxi trong Unical for rice. Không có canxi lắng đọng trong cơ thể, xương khớp là điều lí tưởng giúp trẻ nhỏ – thanh thiếu niên phát huy được chiều cao tối đa.